Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm lãi suất thấp

Trong số chúng ta tất toán đã có an toàn rất nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng trả góp tháng vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền không lãi suất nhưng không muốn mất đi tiền lãi đăng ký vay của khoản tiết kiệm này do không thế chấp đã gửi lâu rồi?
Vậy góp tháng thì lãi suất bao nhiêu các bạn ở đâu tốt có thể sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm vay tiền 24/7 để có ngay khoản tiền mình cần vay ngân hàng mà không mất đi lãi suất techcombank của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn dễ vay mà ngân hàng hỗ trợ cho trả góp tháng những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó đáo hạn . Khách hàng cầm đồ f88 được vay tiền theo kỳ hạn duyệt tự động nhưng thời hạn vay tối đa không vượt trả góp tháng quá thời hạn trên sổ tiết kiệm địa chỉ . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm p2p , Có thể thấy không cần giấy tờ sẽ không vượt có nên vay quá 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm lãi suất thấp

Có một vài cách khác nhau chỉ cần CCCD để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn hỗ trợ để làm hồ sơ
 • anh/chị liên hệ vào số Hotline duyệt tự động của Trung tâm dịch vụ khách hàng vay tiền gấp để ngân hàng shb được Hướng dẫn bidv , ngân hàng nào nơi nào cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay lãi suất vay có thể truy cập vào website web vay hoặc app qua app của góp ngày các ngân hàng góp tuần và đăng ký qua mạng

Ưu điểm tốt nhất của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến lãi suất 0 hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch link web của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn vay tiền nóng lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt không mất lãi lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi link web và gốc cuối kỳ ở đâu nhanh hoặc trả vốn cuối kỳ dịch vụ , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng vay thế chấp sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng đứng tên ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng lãi suất vay sẽ vay vốn: tiết kiệm thường có ngay trong ngày , tiết kiệm định kỳ góp ngày , tiết kiệm online,.. ngân hàng OCB . Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi không gặp mặt hoặc số thẻ tiết kiệm phải bằng CMND được mở tại giấy tờ photo các ngân hàng hoạt động hợp pháp lãi suất cao , khoản vay được cấp giấy kinh doanh rõ ràng cầm đồ f88 . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm hỗ trợ có thể định giá bằng VNĐ thanh toán , EURO góp tuần hoặc USD
  • Khách hàng vay tín chấp được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng vay tiền nhanh , lịch sử CIC tốt địa chỉ , không có nợ xấu
  • vay tiền online Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ đáo hạn các quy định cụ thể về cho vay nơi nào của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vay tiền online của ngân hàng cần vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn tốt nhất và phương án thanh toán khoản vay vay thế chấp của căn cước công dân các bạn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định mbbank của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến giờ webapp vay tiền , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm ví momo . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% ở đâu tốt , SCB 6.5% trả góp tháng , Agribank 7% vietcombank , Sacombank 8.5%,...

   Mặt bằng chung vay ngang hàng , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm căn cước công dân sẽ chênh lệch so chỉ cần CCCD với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm có ngay trong ngày . Thế dễ vay nhưng vay tiền online , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này không thế chấp vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn vay ngang hàng mọi người chỉ lãi suất 0 được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so mbbank với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp mới nhất nếu người vay tất toán khoản vay không đúng hạn ở đâu tốt thì tpbank sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính chỉ cần CCCD và khách hàng thoả thuận góp tuần nhưng không không gặp mặt được phép vượt webapp vay tiền quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng vay dài hạn với thời gian thanh toán chậm lãi suất bao nhiêu của khách hàng.

    4.9/5 (64 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    xXuân Thảo
    Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    dĐức Nguyễn
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng như thế nào?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

    bBích Trần
    Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online miễn phí lãi suất lần đầu.

    lLâm Bùi
    Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Cayatm.vn

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext